รายชื่อผู้เข้าร่วม การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในการใช้งานโปรแกรม Webex Meeting (อบรมในห้องเรียน) ปีงบประมาณ 2563

1 น.ส.ประภาพรรณ ศูนย์กลาง สำนักงานอธิการบดี ศูนย์ส่งเสริมจริยธรรมการวิจัย
2 นางสาวนิศารัตน์ บุญมี สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารสินทรัพย์
3 นางฐิติมา สุขกิจพงษ์ สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
4 นายปราณีต กลิ่นสังข์ สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
5 นางสาวจุฑาทิพย์ บำรุงสุข สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
6 นางศรีแพร รอดเกลี้ยง สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
7 นางสาวมัญชุสา แสงหยกอรุณ สำนักงานอธิการบดี ศูนย์ตรวจสอบภายใน
8 นางสาวกนกพร ตฤปอัชฌา สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
9 น.ส.ณภาวรรณ พัตราภรณ์ สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
10 นางสาวธัญวรินทร์ ศรีสุขวงศ์ สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
11 นางสาวถนอมศรี เปลี่ยนสมัย สำนักงานอธิการบดี กองแผนงาน
12 นางสาวสรรพารี ยกย่อง สำนักงานอธิการบดี กองแผนงาน
13 นางสาวนันท์นภัส อินสาด สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
14 นางสาวณัฐมน พันธุ​ม​จินดา​ สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
15 นางสาวดวงกมล จรัสเพ็ชร สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
16 นางสาวสุนารี เฉยทอง โครงการจัดตั้งศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ฝ่ายบริหารงานทั่วไปและการเงิน
17 นายดุษฎี ดวงพุฒิ สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
18 นางสาวจิตรมณี คุณาธรรมพงศ์ สำนักงานอธิการบดี กองแผนงาน
19 นางสาวธาริตา สัตยารักษ์ สำนักงานอธิการบดี กองแผนงาน
20 นายเอกสิทธิ์ เผ่าวัฒนา สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
21 นางโสภาพรรณ สุริยะมณี สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
22 นายตรีเพ็ชร์ อ่ำเมือง สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
23 นางสาวเขมณัฏฐ์ อริยชยานันต์ สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
24 นางสาวกณิศอันน์ มโนพิโมกษ์ สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารสินทรัพย์
25 นางสาวปาณิสรา รามโยธิน สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
26 นางสาวสาธิดา ศรีชาติ สำนักงานอธิการบดี
27 นางสาวสุทธิรัตน์ สวัสดิภาพ สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานทั่วไป
28 นางสาวพิชญา มุขโต สำนักงานอธิการบดี กองกิจการนักศึกษา
29 นางปิติฤดี ธรรมยา สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารสินทรัพย์
30 นางเบญจมาศ มะหมัดกุล สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล